Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh khảo sát vị trí xây dựng khu cách ly tập trung ở Long Phú
         Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vương Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tại công văn số 4659/UBND – KT, ngày 10/9/2021 của Văn phòng UBND tỉnh về việc tham mưu, đề xuất xử lý đề nghị của UBND huyện Long Phú về việc xây dựng khu cách ly tập trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 27/9, ông Nguyễn Hùng Anh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh cùng các đơn vị có liên quan và Lãnh đạo UBND huyện Long Phú đã đến khảo sát vị trí xây dựng khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid – 19. Vị trí được khảo sát có diện tích 38.668m2, ở ấp Phú Đức, xã Long Phú là khu đất công, nằm xa khu dân cư.

Trích ảnh: quang cảnh buổi khảo sát

Tại buổi khảo sát ngành chuyên môn của huyện Long Phú đã trình bày thêm về các thiết kế xây dựng hạ tầng, kỹ thuật như: nhà chờ, số phòng cách ly, phòng chức năng, đường vào và một số hạng mục khác. Trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và người dân ở các tỉnh, Thành phố tự phát chạy xe máy về quê ngày càng nhiều, việc xây dựng khu cách ly tập trung nhằm đáp ứng tốt công tác phòng, chống dịch Covid – 19 đang cấp bách hiện nay.

Qua buổi khảo sát Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh cùng các đơn vị có liên quan sẽ tổng hợp trình UBND tỉnh xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Tin, ảnh Thanh Đồng