Lượt xem: 83
Long Phú kiểm tra khu cách ly tập trung và việc chấp hành thông điệp 5K của người dân
         Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện Long Phú do đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng đồng chí Vương Tán Vũ – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Đức – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện – Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện Long Phú cùng các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị khu vực cách lý tập trung tại trường THCS thị trấn Long Phú.

       Khu vực tiếp nhận và cách ly ở trường THCS thị trấn Long Phú có thể tiếp nhận 80 người; đến nay được chuẩn bị chu đáo, đội ngũ y, bác sỹ, bảo vệ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, công tác tuyên truyền, vật tư y tế và các mặt hàng thiết yếu đều đã sẵn sàng, lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung đều được tiêm vắcxin Covid 19, bố trí khoảng cách đảm bảo đúng quy định, không để lây nhiễm chéo trong khu cách ly. 

Trích ảnh: lãnh đạo huyện kiểm tra tại khu cách ly tập trung trường THCS thị trấn Long Phú

        Tại buổi làm việc lãnh đạo huyện cùng các đơn vị liên quan đã tập trung trao đổi thêm những việc cần phải làm trong trong công tác phòng, chống dịch Covid 19, đưa ra nhưng giải pháp trong thời gian tới. đặc biệt là lưu ý việc không để lây nhiễm chéo trong khu cách ly, đảm bảo an ninh trật tự, không để việc trốn khỏi khu cách ly xảy ra, đồng thời cũng quan tâm đảm bảo điều kiện sinh hoạt cho lưc lượng làm nhiệm vụ trong khu cách ly. Đảm bảo khi có lệnh thì sẵn sàng tiếp nhận người cách ly. Bên cạnh việc kiểm tra tại khu cách ly, lãnh đạo huyện cũng đi thực tế tại các chợ trên địa bàn huyện để kiểm tra, đánh giá việc chấp hành thông điệp 5K của Bộ Y tế, qua kiểm tra tại các điểm chợ thi người dân và các tiểu thương đều chấp hành rất nghiêm túc, mọi người đều đeo khẩu trang, không tụ tập đông người, qua đó cho thấy mọi người đều ý thức được việc bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và cộng đồng. Lãnh đạo huyện cũng chỉ đạo các địa phương tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, đặc biệt là về các chế tài xử phạt khi không chấp hành việc phòng chống dịch bệnh Covid 19, để người dân tuân thủ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho Nhân dân trong huyện Long Phú nói riêng và tỉnh Sóc Trăng nói chung./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 523
 • Trong tuần: 7 848
 • Tất cả: 456427
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.