Công an Long Phú vận động đối tượng truy nã ra đầu thú
       Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, trước, trong và sau cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Công an huyện long Phú phối hợp cùng các ban ngành và các đơn vị liên quan tiến hành vận động, kêu gọi các đối tượng bị truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Qua đó bước đầu đã phát huy hiệu quả, cụ thể vào lúc 13 giờ ngày 07/4/2021, đối tượng bị truy nã Tông Trường Long, sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại ấp Phú Trường, xã Phú Hữu, huyện Long Phú đã đến Công an huyện Long Phú đầu thú.

Trích ảnh: đối tượng truy nã Tống Trường Long tại cơ quan Công an

Đối tượng Tống Trường Long bị cơ quan điều tra ra Quyết định truy nã về tội cố ý gây thương tích. Vào ngày 24/9/202, do xảy ra cự cãi trong lúc nhậu tại ấp Phứ Trường, xã Phú Hữu, nên đối tượng Long đã dùng dao tự chế chém ông H.M.X, sinh năm 1979, ngu ấp Phú Đa, xã Phú Hữu, huyện Long Phú, khiến ông X bị thương tích 32%, sau khi gây án Long trốn khỏi địa phương đến 13 giờ ngày 07/4/2021 thì đến Công an huyện Long Phú đầu thú.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng